Cách Trang Trí Tiệm Tóc Nhỏ, Salon Tóc Với Giấy Dán Tường 3D

Xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp không còn là nhu cầu thứ yếu. Nó đã trở thành nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt làm đẹp tóc trong các salon được rất nhiều người chú ý và dành khá nhiều thời gian. Do đó việc trang trí nội thất cho không gian tiệm tóc, salon tóc là điều được các ông chủ quan tâm nếu muốn khách quay trở lại. Cùng tìm hiểu một số lưu ý khi Trang trí tiệm tóc nhỏ, salon tóc kết hợp giấy dán tường 3D.

Lưu ý khi trang trí tiệm tóc nhỏ, salon tóc kết hợp giấy dán tường 3D.

Hãy cùng xem qua một mẫu tiệm tóc nhỏ kết hợp giấy dán tường giả gạch 3D của DS Decor chúng tôi.

giay-dan-tuong-gia-gach-3d006-trang-tri-tiem-toc
Tiệm Salon tóc Mr.Tỉnh kết hợp Giấy dán tường giả gạch 3D006

Cửa hàng với diện tích khá nhỏ 60m2 nhưng sau khi được thiết kế và thi công thì không gian của Salon khá rộng và sang trọng hơn, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt ấn tượng với sự xuất hiện của giấy dán tường giả gạch ngay lối vào.

Giay-dan-tuong-gia-gach-3d006-01
Nhiều màu sắc kiểu giấy dán tường giả gạch 3D006 cho quý khách trang trí

Căn cứ vào xu hướng, nhu cầu, đối tượng khách hàng và thực trạng dự án của chủ cửa hàng để tư vấn, lên các ý tưởng thiết kế để có thể thiết kế hoàn chỉnh dự án Salon Mr.Tỉnh như hiện nay. Không gian của tiệm tóc này được bố trí dựa trên những yếu tố quan trọng như phân chia không gian, phong cách thiết kế, chất lượng ánh sáng của không gian và khu vực chứa.

Xem thêm:  #TOP 99+ Mẫu Giấy Dán Tường Phòng Thờ, Đền Chùa Đẹp Nhất Mọi Thời Đại

Phân chia không gian

Phân chia không gian chức năng để thuận lợi trong việc chăm sóc khách hàng, dễ dàng quản lý và tạo không gian ngăn nắp, đầy đủ và tiện nghi hơn.  Có thể phân chia thành khu vực lễ tân, tư vấn, khu vực chăm sóc tóc, gội đầu, massa, phòng spa, khu vực chờ cho khách…Với những không gian lớn thường sẽ chia khu vực dễ dàng và rộng hơn, nhưng với những  điểm có diện tích nhỏ hơn vẫn có thể thấy được cách phân chia rõ ràng nhờ những đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế.

Vậy nếu không gian cửa hàng hẹp không đủ lớn, mà chỉ có một phòng. Hãy sử dụng giấy dán tường giả gạch đá 3D080 chẳng hạn. Sẽ tạo nên 1 không gian cắt tóc tuyệt vời.

Giấy-dán-tường-giả-gạch-đá-trang-tri-tiem-toc-03
Giấy Dán Tường 3D Giả Gạch Đá 3D080

Lựa chọn phong cách

Phong cách thiết kế salon, tiệm tóc đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất salon. Phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo sẽ tạo tiền đề cho sự thành công của quán.

Giấy-dán-tường-giả-gạch-đá-trang-tri-tiem-toc-02
Hiện đại với Giấy Dán Tường 3D Giả Gạch Đá 3D080

Salon nên tập trung vào phong cách nhất định và theo sở thích, đối tượng khách hàng muốn hướng tới. Hiện nay có hai phong cách phổ biến và phù hợp nhất với các chủ hiệu tóc đó là phong cách hiện đại và cổ điển. Phong cách hiện đại thì ưa chuộng màu trắng, đen, đỏ, bố trí đơn giản nhưng sang trọng và đầy đủ tiện nghi trong khi phong cách cổ điển tạo sự mới mẻ và hứng thú cho khách hàng bằng việc sử dụng chi tiết cầu kỳ, sử dụng nhiều chất liệu da, nỉ, gỗ hơn trong thiết kế.

Xem thêm:  Tìm Hiểu Về Giấy Dán Tường Hàn Quốc!

Không gian lưu trữ

Đối với salon, dịch vụ cung cấp là các sản phẩm tóc, do đó cần đảm bảo không gian lưu trữ đủ chứa các sản phẩm, vật tư và thiết bị phục vụ.

Giấy-dán-tường-giả-gạch-đá-trang-tri-tiem-toc-01
Không gian salon kết hợp Giấy Dán Tường 3D Giả Gạch Đá 3D080

Ánh sáng không gian

Với tất cả các không gian nội thất thì ánh sáng luôn đóng vai trò rất quan trọng. Đặc biệt với Salon thì hệ thống ánh sáng càng cần phải đảm bảo, vì thế cần kết hợp các loại ánh sáng tạo không khí thân thiện và tươi sáng hơn để phục vụ tốt cho cung cấp dịch vụ của Salon. Salon chủ yếu sử dụng sáng sáng trắng và vàng một cách hài hòa.

==> Như vậy với một số chia sẻ trên hẳn bạn đã biết mình nên làm gì để có một tiệm cắt tóc đẹp, hút khách. Đặc biệt đừng quên hãy chọn Giấy dán tường trang trí tiệm tóc nhỏ của DS Decor nhé. Với rất nhiều kiểu như:

Chat Zalo
Chat Facebook
0942.882.336