Bán Giấy Dán Tường 3D Rẻ Nhất Nhì Sài Gòn

Hẳn bạn sẽ ngạc nhiên với cái tiêu đề bài viết ” giấy dán tường 3d rẻ nhất nhì sài gòn“. Tại sao tôi lại để là nhất nhì. Đơn giản là chúng tôi không giám khẳng định mình rẻ nhất. Nhưng nếu có bên nào bán rẻ nhất thì DS Decor rẻ nhì.

Giấy Dán Tường 3D Rẻ Nhất Nhì Sài Gòn

Quả thật vậy, với những mẫu giấy đẹp, giá chỉ 450k/1 cuộn, trong khi 1 cuộn dài 10m, rộng 0,53m. Tính ra chỉ ~ 80k/1 m vuông giấy thi công. Quá là rẻ so với những gì nó đem lại cho không gian của bạn.

Giấy Dán Tường 3D – Chi Tiết Kẻ Sọc Nhỏ Gọn Độc Đáo 3D001
Giấy Dán Tường 3D – Chi Tiết Kẻ Sọc Nhỏ Gọn Độc Đáo 3D001

Chúng tôi không chạy theo hư danh

Nhiều nơi đều đăng tin bán giấy dán tường rẻ nhất TP.HCM, bán giấy dán tường rẻ nhất Bình Dương… Nhưng DS Decor chỉ quảng cáo bán giấy dán tường rẻ nhì!

Mọi người cứ tự nhận mình là thứ nhất: Bán giấy dán tường tốt nhất, bán giấy dán tường rẻ nhất, bán giấy dán tường đẹp nhất… Vì chữ “nhất” đó, mọi người gắng quảng cáo, PR rầm rộ. Nhưng thực sự đâu mới là sản phẩm xứng đáng đứng thứ nhất?

Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Giả Gạch 3D006 trang trí quán cà phê
Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Giả Gạch 3D006 trang trí quán cà phê

Chúng tôi không chạy theo hư danh. Chúng tôi không ham cạnh tranh với những chữ “nhất” không có thực. Chỉ mong là nơi bán giấy dán tường rẻ nhì TPHCM, nhưng giá trị mang lại cho người tiêu dùng luôn được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm:  Trang trí giấy dán tường phong cách Vintage

Muôn hình kiểu bán giấy dán tường giá rẻ

Có nhiều doanh nghiệp là đại lý chính hãng, nhập giấy dán tường từ nước ngoài nên được giá gốc. Chỉ những doanh nghiệp này có thể bán giá rẻ nhất vì họ nhập tận gốc và bán tận ngọn. Là dân trong nghề nên tôi được biết số doanh nghiệp chính hãng này cũng không nhiều.

Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Doremon 3D008
Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Doremon 3D008

Hiện nay, các nơi bán giấy dán tường giá rẻ là những doanh nghiệp nhỏ lẻ, đua nhau chào bán giá rẻ để có thể thu hút khách hàng và cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn và đại lý chính thức. Nhưng do phải lấy lại giấy dán tường từ các đại lý lớn để bán, nên cũng không thể bán giá thấp hơn họ được. Nếu gắng hạ giá để được thấp nhất sẽ không có lời. Nên thực tế, nhiều nơi ghi “bán giấy dán tường rẻ nhất” nhưng giá cũng như thị trường, thậm chí còn cao hơn.

DS Decor tuy mới thành lập, nhưng cũng nhập giấy dán tường từ nước ngoài nên giá cả rẻ hơn chứ không hề nhập lại qua các đại lý lớn.

Chúng tôi thành thật trong việc công khai với khách hàng các sản phẩm đều được sản xuất tại Đài Loan. Nhiều cty thường bắt nhân viên tư vấn hay viết bài nói rằng sản phẩm của họ từ Ý, Đức… Hầu hết là không có, vì giá thành các sản phẩm bên đó rất đắt, và hoa văn cũng k đa dạng và đẹp.

Xem thêm:  Những Mẫu Giấy Dán Tường Giả Gỗ Độc Nhất Tại DS Decor
Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Hoa Sen Cách Điệu Dập Nổi 3D010
Giấy Dán Tường 3D – Họa Tiết Hoa Sen Cách Điệu Dập Nổi 3D010

Thậm chí, nếu là loại giấy nhập lậu thì có giá thấp hơn rất nhiều, và các đơn vị này mới dám mạnh dạn hạ tuyên bố giá rẻ nhất thị trường.

Bán giấy dán tường giá rẻ nhất chưa hẳn đã tốt

Tùy từng góc độ. Nếu doanh nghiệp đó là đại lý giấy dán tường lớn và chính hãng, họ bán giá gốc và thấp là tất yếu. Nhưng trong mối quan hệ làm ăn, các doanh nghệp lớn cũng không ham giảm giá vì ảnh hưởng đến đại lý cấp dưới. Họ thường có chuẩn mức giá chung nhất định.

Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Sọc Chéo – 3D018
Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Sọc Chéo – 3D018

Như vậy, những doanh nghiệp này đang có công bình ổn giá thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng hàng thật, giá thật.

Các đại lấy 2, cấp 3 bán giấy dán tường giá rẻ nhất, nhưng thực tế khi khách hàng mua giấy dán tường cũng phải trả ngang giá, thậm chí đắt hơn giá chung của thị trường mà cứ nghĩ mình được mua giá rẻ. Nếu đây là những loại giấy chất lượng, thì người tiêu dùng vẫn được lợi.

Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Hoa Cách Điệu Dập Nổi – 3D026
Giấy Dán Tường 3D Họa Tiết Hoa Cách Điệu Dập Nổi – 3D026

Tuy nhiên, có những đơn vị bán giấy dán tường nhập lậu, kém chất lượng… thì vô cùng nguy hiểm. Họ lấy lợi thế giá rẻ để cạnh tranh, làm ảnh hưởng thị trường. Khách hàng mua giấy dán tường của họ được giảm giá một chút nhưng giấy mỏng, nhanh phai màu và thời gian sử dụng chỉ bằng ½ so với giấy dán tường chất lượng. Tính quy ra giá trị sử dụng thì họ đang bán giấy dán tường giá cao mà chất lượng không tương xứng.

Xem thêm:  Tuyển Tập Giấy Dán Tường Màu Trắng Đẹp Lung Linh

Sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ khách hàng bằng giá trị thật, chất lượng thật và lâu dài!

Hãy liên hệ với DS Decor ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0915.014.131 hoặc xem chi tiết tại: https://daisondecor.com

Chat Zalo
Chat Facebook
0942.882.336