Giấy Dán Tường Có Dán Lên Gạch Được Không?

Giấy Dán Tường Họa Tiết Vi Mạch Điện Tử Hiện Đại 3D151

Nhận thấy khá nhiều anh chị có thắc mắc tới DS Decor là giấy dán tường có dán lên gạch được không? Để giải đáp thắc mắc ấy chúng tôi có một bài viết ngắn giúp quý khách.

Giấy Dán Tường Có Dán Lên Gạch Được Không?

Trước tiên cùng trả lời câu hỏi của anh chị đặt ra là có dán giấy dán tường lên gạch được không? Chúng tôi xin thưa rằng là . Nhưng phải có yêu cầu! Vậy yêu cầu là gì?

Giấy dán tường 3D giả lá cây retro cho nhà hàng quán ăn nhanh 3D206-113
Giấy dán tường 3D giả lá cây retro cho nhà hàng quán ăn nhanh 3D206-113

Vậy cần lưu ý gì khi dán giấy dán tường lên gạch và các vật liệu khác?

– Yêu cầu cơ bản tiên quyết là bề mặt dán phải nhẵn, sạch sẽ, không ráo và không bong tróc.

– Trước hết bạn không nên dán giấy dán lên các bề mặt mặt thép hay dán vào tường dạng thô (mộc), tức là tường chỉ mới trát xi măng.

Bề mặt Giấy dán tường lá vạn tuế xanh 3D209
Bề mặt Giấy dán tường lá vạn tuế xanh 3D209

– Bạn cũng không nên dán giấy lên phần tường bị ẩm mốc, bị thấm nước do dò gỉ nước, do thường xuyên tiếp xúc với nguồn ẩm hoặc bị nước mưa ngấm vào.

– Đối với loại tường xây bằng vôi, cát, đã bị xuống cấp do thời gian và các điều kiện thời tiết như bị tróc sơn, bong tróc lớp vữa chát hay phồng rộp thì cần xử lý lại bề mặt trước khi dán.

Xem thêm:  GIẢM GIÁ SỐC - Giấy Dán Tường Giá Rẻ Chỉ 70k/1m Vuông

– Đối với tường bắn thạch cao thì cần được bả nhẵn hoặc nếu không thì các tấm giáp lai thạch cao phải được bả nhẵn, phẳng và không nên để hở khe, mép.

– Đối với tường được ghép từ các tấm gỗ công nghiệp hay nhựa thì cần đảm bảo chất lượng các tấm gỗ ép, không được phồng, cong vênh…

Kết luận

Với một số yêu cầu cần được xử lý như trên là anh chị có thể dán giấy dán tường lên gạch ok. Với bài viết ngắn này sẽ giúp anh chị đỡ băn khoăn cho câu hỏi Giấy dán tường có dán lên gạch được không?

Như vậy, giấy dán tường  có thể dán trên hầu hết các vật liệu song đối với 1 số loại tường ẩm mốc hay tường có độ nhám, sần sùi thì cần được xử lý cẩn thận trước khi dán. Có như vậy mới đem lại giá trị sử dụng lâu dài và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Nếu có bất cứ thắc nào về vấn đề này, bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0915 014 131 để được tư vấn thêm.

Chat Zalo
Chat Facebook
0942.882.336